Frankfurt hoàn tất hợp đồng với Andre Silva

Sau 1 năm hợp đồng với Frankfurt theo dạng cho mượn, Andre Silva chính thức gia nhập đội bóng có cái tên là “Đại bàng” với hợp đồng có thời hạn tới tháng 06/2023.
Frankfurt mua đứt Andre Silva
 

Giám đốc tài chính, ông Fredi Bobic thông báo hợp đồng mượn Silva có thời hạn 2 năm (ký vào tháng 9 năm ngoái) từ đã chính thức chuyển thành hợp đồng mua đứt vào tuần này. 

Trong giai đoạn cuối của mùa giải 2019/20 bắt đầu từ lúc tái khởi động bóng đá sau Covid-19, chân sút người Bồ Đào Nha là tiền đạo hiệu quả thứ 2 ở Đức với 8 bàn thắng, chiếm một nửa tổng số bàn thắng của Frankfurt trong giai đoạn thi đấu không khán giả. “Chẳng phải vô cớ Silva lại thi đấu chói sáng đến vậy. Cậu ấy mới 24 tuổi, còn nhiều tiềm năng phát triển. Chúng tôi tin rằng Frankfurt là nơi nâng tầm Silva, biến Silva thành chân sút tốt nhất thế giới”, Bobic giải thích quyết định mua đứt Silva. 

Frankfurt và Milan đều không tiết lộ cụ thể mức phí mua bán nhưng theo nguồn tin của tờ Bild, Frankfurt chỉ phải trả Milan 9 triệu euro. Bởi vì Silva nằm trong hợp đồng trao đổi cầu thủ giữa hai bên. Ở chiều ngược lại, Rebic sẽ thành người của San Siro sau một năm ở Italia.  
Andre Silva là sản phẩm của lò đào tạo Porto, tới Milan vào hè 2017 với cái giá 30 triệu euro. Tuy nhiên, do Silva không phù hợp với bóng đá Italia và đã hai lần bị cho các đội bóng đá khác mượn trong 3 năm qua, lần lượt qua Sevilla và Frankfurt. Tính ra, Silva chỉ ra sân 25 lần cho Milan, ghi vỏn vẹn 2 bàn. 

Cập nhật những tin tức mới nhất tại LETOU hoặc tin tức mới nhất