Harry Kane ca ngợi hàng phòng ngự của Liverpool

Tiền đạo đang chơi cho Tottenham Hotspur công nhận tài năng của người của cầu thủ bên phía Lữ Đoàn Đỏ.

Harry Kane là một trong những chân sút tốt nhất Châu Âu bây giờ. Tiền đạo sinh năm 1993 sớm thể khả năng săn bàn và bước vào ngôi đền huyền thoại với những chân sút xuất sắc nhất lịch sử giải Ngoại hạng Anh.

Harry Kane cũng là cầu thủ đẳng cấp và đầy kinh nghiệm, đã trạm trán với nhiều cầu thủ phòng ngự khó chịu và hay nhất thế giới hiện nay. Trong đó, chân sút này dành sự thán phục cho những cầu thủ như John Terry, Sergio Ramos hay Giorgio Chiellini.

“John Terry thực sự là mẫu hậu vệ đẳng cấp và rất lì lợm. Anh ấy biết cách ngăn cản bạn một cách đúng lúc và cách xa khung thành, rất khó khăn để tiếp cận xâu hơn.”

“Sergio Ramos cũng là mẫu trung vệ rất xuất sắc. Anh ấy rất toàn diện.”

Đồng thời, theo Harry Kane cũng đặc biệt có những lời có cánh dành cho Vỉrgil Van Dijk. Chân sút người Anh gọi người đồng nghiệp bên phía Liverpool là “một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại”.

Harry Kane ca ngợi hàng phòng ngự của Liverpool
Harry Kane ca ngợi hàng phòng ngự của Liverpool

Van Dijk gia nhập Liverpool mùa đông 2018 bằng mức phí cao nhất lịch sử của một hậu vệ tại giải Ngoại hạng Anh nói riêng và Thế giới nói chung, trước khi Harry Maguire của MU phá vỡ kỷ lục này mùa hè năm tiếp theo. Tại Liverpool, Van Dijk cho thấy tố chất thủ lĩnh và khát khao chiến đấu, giành những vinh quang liên tiếp với đội bóng này.

Sau hơn 2 mùa giải khoác áo Liverpool, Van Dijk ra sân 123 trận, ghi được 12 bàn thắng. Cầu thủ phòng ngự của xứ sở hoa Tulip cùng The Kop giành 4 danh hiệu khác nhau. Trong đó nổi bật có 1 Premier League và 1 Champions League – một vinh quang vô cùng lớn của một cầu thủ.