M.U, Liverpool mặc cả để mua Thiago giá rẻ

Cựu chủ tịch Uli Hoeness của Bayern tiết lộ, Lữ Đoàn Đỏ và Quỷ đỏ đang được cố gắng buộc đội ĐKVĐ Champions League chào bán Thiago Alcantara cùng với mức phí thấp hơn bằng phương pháp chờ đợi đưa ra lời đề nghị vào thời điểm cuối kỳ chuyển nhượng năm nay.
'Liverpool, Man United mặc cả với Bayern để mua Thiago giá rẻ'
 

Nói tới tương lai của Thiago, cựu chủ tịch Uli Hoeness nói cùng với Sport1-Doppelpass: “Đấy là một tình thế khó khăn. Cách đây khoảng ít lâu, đôi bên đã chấp thuận cùng nhau về bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm. Vài ba ngày sau, cậu ta lại nói “Tôi đang được mò tìm thách thức mới nhất”. Điều đó cũng tốt thôi.

Tôi suy nghĩ Thiago đã sở hữu hợp đồng cùng với Lữ Đoàn Đỏ hoặc M.U hoặc là cả hai. Hai Câu Lạc Bộ này đều đang không minh bạch và không có ai trong số bọn họ liên hệ với Bayern cả. Theo ý kiến của cá nhân tôi, cách thức này đó là không có sự chuyên nghiệp.

Bọn họ đang được cố gắng chèn ép chúng tôi bằng phương pháp chờ đợi tới phút cuối rồi thể hiện một đề nghị giá cả tương đối mềm cho Alcantara. Vào thời điểm đó, đó là một phong cách đang phổ biến, ngay cả giữa các Câu Lạc Bộ lớn với nhau cũng xảy ra những chuyện như vậy.

Với trường hợp này, Bayern Munich nên quyết định coi bọn họ muốn chơi canh bạc này hay những giữ vững lập trường và không bán Thiago. Được xem là ba tuần căng thẳng mệt mỏi cho đến ngày 5 tháng 10″.

Thiago còn một năm hợp đồng cùng với Bayern Munich và phía đội ĐKVĐ Champions League thông tin chỉ bán anh cùng với giá bán 30 triệu euro. Trong khi đấy, báo chí Anh và Đức đưa tin cả M.U và Lữ Đoàn Đỏ chỉ chấp thuận mua ngôi sao sáng người TBN cùng với con số 20 triệu euro.

Về phía The Kop Khi được đặt ra những câu hỏi về sự việc mua Thiago Alcantara, Chiến lược gia Juergen Klopp đã nói như sau: “Nếu như tôi có thể phát minh ra cái gì đấy chấm dứt những tin đồn, tôi nghĩ bản thân sẽ thực sự giàu có. Tôi không thể chấm dứt mỗi lời đồn thổi đoán chừng nào TTCN còn mở cửa”.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại LETOU hoặc tin tức mới nhất