Man United sắp đón tân binh thứ 2 với thỏa thuận khủng?

Tới thời điểm này của kỳ chuyển nhượng năm nay, MU chỉ mới mang về duy nhất một tân binh là van de Beek từ Ajax. Với kỳ vọng lớn ở mùa giải này, lạnh đạo Quỷ đỏ thành Manchester hiểu rằng, họ cần phải hoạt động tích cực hơn nữa và đó cũng là mong mỏi của người hâm mộ.

Mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Man United vẫn là là Jadon Sancho. Thương vụ này thời gian qua trở nên bế tắc cũng chỉ vì mức giá hơn 100 triệu bảng dành cho Sancho là không hợp lý so với kinh nghiệm thi đấu và hơn nữa trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề.

Man United quyết kích nổ bom tấn mùa Hè năm nay.
 Man United quyết kích nổ bom tấn trong hè này

Khó khăn nhất là nằm ở mức giá chuyển nhượng của Sancho. Trong khi đó, nhiều nguồn tin tiết lộ, Sancho đã bày tỏ mong muốn được quay trở lại Premier League chơi bóng trong màu áo của Quỷ đỏ. Vì thế, một thỏa thuận hợp đồng có thể cũng đã sớm được thông qua.

Cụ thể, nguồn tin từ tờ The Guardian cho biết, Man United đã đồng ý thanh toán một khoản tiền lót tay theo yêu cầu của đại diện Sancho, đồng thời cũng đồng ý với mức lương lên tới 250 nghìn bảng/tuần với bản hợp đồng dài hạn dành cho cầu thủ trẻ này.

Được biết, Dortmund đã từ chối lời đề nghị 90 triệu bảng được Man United gửi tới. Họ kiên quyết chỉ đồng ý bán cầu thủ này nếu nhận đủ 108 triệu bảng sau khi chứng kiến Chelsea chi hơn 70 triệu bảng để kích hoạt bom tấn Kai Havertz ở kỳ chuyển nhượng năm nay.

Man United hiện đang tích cực thương lượng với Dortmund thêm lần một nữa. Có thông tin cho rằng, không loại trừ khả năng Man United sẽ trả trước 90 triệu bảng, và sẽ trả góp phần còn lại qua những năm sau đó.

Cập nhật tin tức mới nhất tại Letou