Lampard sau khi tậu hàng tá tân binh có thật sự hạnh phúc

Lampard là lý do quan trọng giúp Havertz gia nhập Chelsea

Chelsea đang là một trong số những CLB hoạt động rầm rộ nhất trên thị trường chuyển nhượng. Sau hai mùa giải im tiếng bởi án cấm từ UEFA, đại diện phía Tây London đến nay đã bạo chi hơn 200 triệu bảng để mang về hàng loạt bản hợp đồng chất lượng có thể kể đến như Hakim Ziyech, Timo Werner, Ben Chilwell, Thiago Silva, Malang Sarr hay Kai Havertz.

Thời gian sắp tới, số tân binh của đội chủ sân Stamford Bridge dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên bởi kế hoạch cải tổ đội hình đến nay vẫn chưa hoàn tất. Và với những sự đầu tư mạnh tay từ thượng tầng CLB, HLV Frank Lampard hiểu rằng, ông buộc phải nâng tầm Chelsea ở mùa giải sắp tới, nếu không muốn nhận trác sa thải.

Redknapp on Thiago Silva - Bóng Đá

 Lampard phải mang về danh hiệu cho The Blues sau những sự đầu tư chất lượng vừa rồi.

“Tôi rất biết rằng một câu lạc bộ như Chelsea, mặc dù chúng tôi đã bị cấm chuyển nhượng và trải qua nhiều khó khăn, nhưng kỳ vọng sẽ tăng lên rất nhiều, Lampard chia sẻ với báo trí.

 
 

 “Và tôi chỉ phải chấp nhận điều đó như một phần của công việc, và cố gắng hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất có thể. Sau đó nếu tôi đang có các mối quan hệ, giữa HLV với hội đồng quản trị hoặc với những người xung quanh tôi, tôi sẽ trở nên tốt nhất có thể, vì điều này thực sự quan trọng với tôi.”